Quy Nhơn New City

Công Ty TNHH Đầu tư Đông Bàn Thành

Phường Đập Đá, Thị xã An Nhơn , Bình Định

Thông tin về dự án Quy Nhơn New City

GIỚI THIỆU

Quy Nhơn New City được định hướng trở thành một trong những khu đô thị xanh hiện đại bậc nhất Bình Định với mật độ xanh chiếm 51% tổng diện tích toàn dự án. Cư dân không chỉ được trải nghiệm nơi ở, nơi định cư lâu dài ổn định, đó còn là môi trường sống lý tưởng để mang đến giấc mơ nghỉ dưỡng ngay tại nơi mình sống.

quy nhon new city
Tổng quan dự án Quy Nhơn New City

Quy Nhơn New City có quy mô hơn 10ha cung ứng hơn 300 lô nền với đa dạng các loại diện tích từ 87m2 đến 110m2. Chủ đầu tư cam kết mang hoàn thiện đường điện âm hiện đại bậc nhất, cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, đường lộ giới với diện tích rộng từ 14m đến 38m giao thông đi lại cực kỳ thuận tiện và thoải mái. Công trình công cộng với tâm điểm là 2 công viên xanh được xây dựng, hệ thống tiện ích cực kỳ hiện đại như sân tennis, trường học và khu thể thao ngoài trời… hệ thống cây xanh với những loại cây có độ tỏa bóng mát cao, đèn đường được ngầm hòa, cột trụ nước cứu hỏa, đường vỉa hè bằng đá Grandnite theo tiêu chuẩn tự nhiên. Hiện nay, các dự án tại Bình Định đang ngày được khai thác chính bởi vậy, tạo ra uy tín cũng như khẳng định chất lượng cho chính dự án của mình là điều Quy Nhơn New City đã và đang thực hiện đúng theo mục tiêu đề ra.


Quy Nhơn New City tọa lạc tại Phường Đập Đá, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định, vị trí trung tâm bậc nhât An Nhơn, nằm tại nút giao thông Nguyễn Nhạc, Lê Duẩn dễ dàng di chuyển đến sân bay Phù Cát

TỔNG QUAN
Diện tích khu đất
105,312 m2
Năm khởi công
2019
Năm hoàn thành
2020
Thời gian mở bán
Tháng 6/2019
Thời gian bàn giao
2020
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
VỊ TRÍ

TIỆN ÍCH

MẶT BẰNG

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN
TIN TỨC LIÊN QUAN DỰ ÁN

Dự án lân cận

Có thể bạn quan tâm