The Sóng Vũng Tàu

Công ty CP Đầu tư & Phát triển Bất động sản An Gia, Công ty CP Xây dựng Cotec

Số 28 , Phố Thi Sách , Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu , Bà Rịa Vũng Tàu

Thông tin về dự án The Sóng Vũng Tàu

41.5 triệu/m2

GIỚI THIỆU

The Sóng với sự kết hợp của “Song” màu sắc của âm nhạc và “Sóng” biểu trưng cho từng hơi thở của biển mang đến không gian sống nghỉ dưỡng tinh tế hiện đại nhất Vũng Tàu. Với hơn 1500 căn hộ và condotel đa dạng các loại diện tích từ 29m2 đến 79m2 hứa hẹn đem đến trải nghiệm thú vị và là kênh đầu tư tiềm năng dành cho các nhà đầu tư.

The Sóng mang đến đa dạng các loại hình Căn hộ chung cư cao cấp – thương mại – dịch vụ, văn phòng, officetel, shophouse, condotel,… đạt chuẩn 5 sao. Với 35 tầng và 2 hầm, gồm 1500 căn hộ condotel và 10.000m2 sàn sân thượng. The Sóng Condotel tạo ra không gian sống 3 xanh từ căn hộ xanh được thiết kế mát mẻ và phong thủy tốt với view 100% hướng biển. Cây xanh với không gian trong lành, đảm bảo vệ sinh. Khoảng thở xanh vói thiết kế rộng rãi 2 tầng hầm cùng bãi đỗ xe ngoài trời thoáng đáng đảm bảo tiện ích sử dụng. 

The Sóng Condotel
Tổng quan dự án The Sóng Condotel

The Sóng Condotel tọa lạc tại mặt tiền đường Thi Sách, phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu. Chỉ 1 phút là ra đến bãi tắm Thùy Vân, Dễ dàng di chuyển đến đường 3 tháng 2, đường Thi Sách, tượng đài Liệt Sỹ.

TỔNG QUAN
Số tầng
35

Tầng hầm
2

Số lượng sản phẩm
1.500 căn hộ

Số lượng tòa nhà
1

Mật độ xây dựng
40 %

Năm khởi công
2019

Năm hoàn thành
2021

Thời gian mở bán
Tháng 7/2019

Thời gian bàn giao
2.021

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
VỊ TRÍ

TIỆN ÍCH

MẶT BẰNG

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN
TIN TỨC LIÊN QUAN DỰ ÁN

Dự án lân cận

Có thể bạn quan tâm