Naman Homes

Tập đoàn Empire Group

Đường Trường Sa, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Thông tin về dự án Naman Homes

40 triệu

GIỚI THIỆU

Naman Homes sở hữu 6 điểm nổi bật bừng sáng trong nội khu giải trí Cocobay hot nhất Đà Nẵng. Loại hình Naman Homes rất đa dạng trong đó phải kể đến shophouse, Condotel, Boutique Hotel, và đất nền với 3 phân khu chính: Phân khu Ngân Hà với 40 căn shophouse, 64 căn shophouse Premium 7 tầng, 78 căn biệt thự song lập.

Phân Khu Thiên Hà với 15 căn 123,5m2 và 42 căn biệt thự song lập và Naman Riverside 57 lô đang được đưa vào khai thác với đa dạng các loại diện tích từ 123m2 đến 1246m2. Chủ đầu tư  Tập Đoàn Empire Group hứa hẹn mang đến quy hoạch hiện đại với thiết kế đẳng cấp cổ điển các phân khu của Naman Homes sẽ nơi thường xuyên diễn ra các lễ hội lớn, event mời các đoàn khách từ nước ngoài đến biểu diễn như Coco Fest, Hoa hậu Việt Nam, Coco Jam. Hơn hết khi Naman Homes hoàn thành sẽ được tận hưởng đầy đủ tiện ích của Cocobay như Trung tâm hội nghi quốc tế Mirar, trung tâm hội nghị Mỹ An, Chợ Xưa, Tanuki, Cococita, Holy Pig, Địa Trung Hải, Đặt Phòng Khách Sạn Tại Cocobay, hệ thống xe Coco Bus hai tầng mui trần đầu tiên đưa cư dân đến tận cửa căn hộ.

TỔNG QUAN

Shophouse Naman Homes là hình thức căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại còn có thể gọi với tên gọi khác là nhà phố thương mại. Đây là hình thức bất động sản không mới trên thế giới, tại các quốc gia phát triển tại châu Á như Singapore (dãy phố mua sắm Geylang), Malaysia (shophouse ở Penang, Malacca),… các căn shophouse cũng làm mưa làm gió thị trường. Tuy mới xuất hiện ở Việt Nam những năm gần đây nhưng shophouse cũng nhanh chóng chứng tỏ mình và tạo nên cơn sóng đầu tư mạnh mẽ.

? Tổng Số: 55 Lô
? Diện Tích: 123m2 – 177m2
? Xây Dựng : 4 Tầng 1 Tum
? Mật Độ Xây Dựng : 80%
? Tiến Độ Bàn Giao: Quý 1/2020
? Giá Bán: 58 – 60 Triệu/m2

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
VỊ TRÍ

TIỆN ÍCH

MẶT BẰNG

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN
TIN TỨC LIÊN QUAN DỰ ÁN

Dự án lân cận

Có thể bạn quan tâm