Bất động sản Quy Nhơn ngày càng cao cấp hơn

Các số liệu gần đây đang cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ về mặt kinh tế của Quy Nhơn cũng như là thu nhập của người dân tại đây, khiến cho đời sống của người dân ngày càng cao. Trước nhu cầu đó,  sự ra đời của các dự án căn hộ cao cấp chính là sự đáp ứng kịp thời cho tình hình này.

Lý giải cơn sốt các dự án căn hộ cao cấp tại Quy Nhơn

Theo thông tin từ Tổng cục Thống kê, trong nửa năm đầu của năm 2019, Việt Nam là một trong những điểm nóng về du lịch, với lượng khách quốc tế liên tục đạt mức trên một triệu người mỗi tháng.

Trong đó, Bình Định đóng góp khoảng gần 100.000 khách, với tổng doanh thu chỉ tính riêng trong ưuý I là 981,7 tỷ đồng – tăng 20,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Với đà tăng trưởng này, dự báo đến năm 2020, Quy Nhơn sẽ đón 5,5 triệu lượt khách, với doanh thu có thể lên đến 10 tỷ USD.

Bất động sản quy nhơn

Quy nhơn là điểm sáng trong bất động sản bình định

Bên cạnh đó, hàng nghìn tỷ đã được các lãnh đạo tỉnh phê duyệt để đầu tư cho các dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng và hạ tầng giao thông cho thấy rõ quyết tâm của Bình Định trong việc phát triển du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn.

Các số liệu đã chỉ ra rằng GDP cả năm 2018 tăng 7,08%, vượt mục tiêu đặt ra ban đầu là 6,7%, và là mưc tăng cao nhất kể từ năm 2008 trở về đây. Quy mô nền kinh tế theo giá hiện hành đạt 5.535,3 nghìn tỷ đồng và GDP bình quân đầu người ước đạt 58,5 triệu đồng (tương đương 2.587 USD, tăng 198 USD so với năm 2017).

Đó là lý do tại sao khi các dự án căn hộ cao cấp xuất hiện, sự ra đời này ngay lập tức nhận được sự đón nhận từ giới đầu tư cũng như những người có nhu cầu để ở, điều này gián tiếp ngay lập tức đã tạo ra cơn sốt trong thị trường bất động sản Quy Nhơn.

Altara Residences Quy Nhơn – Làn gió mới giúp giải cơn khát của thị trường

Tọa lạc tại 76 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, Altara Residences sở hữu một vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm thành phố. Dự án có chiều cao ấn tượng với 40 tầng, tổng cộng 479 căn hộ được thiết kế hiện đại, là sản phẩm bất động sản có chất lượng cao, tương đương với những thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng.

Với 3 loại căn hộ chính: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và căn góc cùng với diện tích linh hoạt từ 45 – 71 m2. Không chỉ vậy, mỗi căn hộ đều có cửa sổ view biển hoặc view thành phố cực kỳ thoáng đãng, hài hòa với tự nhiên. Có thể thấy dự án cung cấp sự lựa chọn đa dạng cho chủ nhân về không gian ở cũng như bầu không khí gắn liền với thiên nhiên xanh mát hòa quyện cùng làn gió biển .

Bên cạnh đó, toàn bộ tòa nhà được lắp đặt hệ thống báo cháy thông minh, các thiết bị an ninh thông minh, hiện đại, bảo đảm một cuộc sống an toàn và chất lượng cho cư dân. Thang máy và bãi đỗ xe của tòa nhà cũng được đầu tư kỹ lưỡng, với nhiều công cụ hiện đại như trạm sạc dành cho xe điện…

Được biết, đây là một trong số các dự án hiếm hoi ở Quy Nhơn sẽ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho các chủ nhân tương lai. Điều này sẽ đảm bảo giá trị bền vững cho các căn hộ, cũng như là lời cam kết cho cuộc sống lâu dài cho các cư dân tại thiên đường biển này.

Căn hộ Altara Residences

Dự án Altara Residence

Chủ đầu tư dự án là Công ty cổ phần Foodinco Quy Nhơn (1 thành viên của Alphanam Group). Được biết, Altara Residences Quy Nhơn sẽ được vận hành bởi một đơn vị quốc tế danh tiếng, đảm bảo cho cư dân cuộc sống tiện nghi, hiện đại với các tiện ích như bể bơi trên tầng thượng, rooftop bar, nhà trẻ, hệ thống shophouse

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ