Sun Grand City New An Thới

Công ty CP Tập đoàn Mặt Trời

Phường Thị trấn An Thới, Huyện Phú Quốc , Kiên Giang

Thông tin về dự án Sun Grand City New An Thới

GIỚI THIỆU

Du lịch của Phú Quốc đang phát triển không ngừng và đảo ngọc đang dần tiến tới một trung tâm du lịch lớn của nước ta, không xa sẽ là địa điểm thu hút du lịch của Đông Nam Á. Du lịch phát triển, du khách và nguồn nhân lực càng lớn khiến hạ tầng cơ sở càng trở nên quá tải. 

Hiện nay, một số chủ đầu tư lớn như Vingroup và Sungroup bắt đầu nhận ra sự thiếu hụt này nên đã xây dựng những quần thể nghỉ dưỡng lớn theo hình thức “all in one” – có nghỉ dưỡng, có chỗ vui chơi, giải trí, mua sắm

Đô thị đảo – Mô hình quy hoạch tiên phong

Mang trong mình sứ mệnh của một khu đô thị đảo kiểu mẫu, Sun Grand City New An Thoi là khu đô thị đảo đầu tiên của Việt Nam. Được quy hoạch đồng bộ với hệ thống tiện ích đa chức năng như khu vực đường dạo bộ, khu vực phát triển giáo dục và y tế, sân chơi, vườn hoa sắc màu, khu phức hợp thể thao. Đặc biệt là hệ thống công viên chủ đề được đầu tư bài bản với thiết kế lấy cảm hứng văn hóa bản địa đặc trưng của miền đất Địa Trung Hải. 

sun grand city
Tổng quan dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc.

Kết nối tiện ích hoàn hảo: Một bước chân – vạn điểm đến

Sun Grand City New An Thới kết hợp những ưu thế đặc trưng của vùng đất trù phú về thương mại – dịch vụ – du lịch, từ đó vẽ nên bức tranh hoàn chỉnh, một diện mạo mới cho khu vực Nam đảo. Chỉ cần bước chân ra khỏi mái ấm bình yên, mọi ngả đường sẵn sàng đưa bạn tới không khí thân thiện nhưng không kém phần náo nhiệt trên phố đông.

Sở hữu vị trí chiến lược

Trong bối cảnh đảo Ngọc chưa từng có một khu đô thị được quy hoạch bài bản nào trước đó, Sun Grand City New An Thoi là một trong những dự án hiếm thuộc quỹ đất vàng đô thị tại Phú Quốc. Kết nối “trục nghỉ dưỡng Đông Tây” với các điểm giao thông Bắc Nam.

Tiềm năng kinh doanh

Không như các dự án khác, các sản phẩm của khu đô thị New An Thới đều có hình thức sở hữu lâu dài, sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn, chắc chắn sẽ là cơ hội sinh lời lớn cho các nhà đầu tư yêu thích mảnh đất này.

Sun Grand City New An Thới là mảnh ghép còn thiếu cho bức tranh du lịch nghỉ dưỡng ở Nam Đảo. Với tiềm năng còn đang được khai thác, đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những nhà đầu tư đón đầu xu thế trong tương lai.

TỔNG QUAN
Số lượng sản phẩm
Nhà phố thương mại: 439 căn; Nhà phố liền kề: 423 căn

Diện tích khu đất
350,000 m2

Diện tích cây xanh
12,800 m2

Năm khởi công
2019

Năm hoàn thành
2021

Thời gian mở bán
Tháng 8/2019

Thời gian bàn giao
2021

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
VỊ TRÍ

TIỆN ÍCH

MẶT BẰNG

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN
TIN TỨC LIÊN QUAN DỰ ÁN

Dự án lân cận

Có thể bạn quan tâm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Những thông tin về dự án Sun Grand City New An Thới

Mới cập nhật