Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang

Công ty TNHH Tư vấn Quản lý Xây dựng Delta, Tập đoàn Crystal Bay, NDA Group, Tập đoàn Crystal Bay

Đường Yên Ninh , Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm , Ninh Thuận

Thông tin về dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang

GIỚI THIỆU

Apart Hotel Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang là một trong những dự án khách sạn nghỉ dưỡng hứa hẹn mang lại tiềm năng lớn cho nhà đầu tư. Với loại hình Aparthotel lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm cho khách hàng.

Nếu như trước kia, Condotel đã làm tốt vai trò của loại hình căn hộ nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi nhưng mức giá chi trả khá cao và tiện ích ngay trong căn hộ thì hầu như khá đắt đỏ và thiếu. Loại hình Aparthotel mới ra đời đã thay đổi điều nay khi tích hợp thêm khu bếp vào trong căn hộ, hơn hết chất lượng loại hình đều cam kết 4* trở lên nhưng giá thành chỉ dừng mở mức 4. Bởi vậy, không ngoa khi nói rằng Aparthotel sẽ đem đến trải nghiệm nghỉ dưỡng hàng đầu và mức giá chi trả chỉ ở mức vừa phải.

Sunbay Park Hotel & Resort
Tổng quan dự án Sunbay Park Hotel & Resort.

Sunbay Park Hotel & Resort được xây dựng trên tổng diện tích 8,3ha trong đó công viên nước chiếm 4,7ha và 3,6ha để xây dựng. Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang được thiết kế 3 tòa tháp với tên gọi lần lượt là Lazurya Phan Rang Bay, Nuvensa và Crystal Holidays với chiều cao từ 40 tầng đến 55 tầng đạt tiêu chuẩn cao cấp. Dự án cung ứng hàng trăm tiện ích cao cấp và đa dạng như 9 hồ bơi vô cực, phòng gym, câu lạc bộ vui chơi, khu vui chơi dành cho trẻ em, sky bar…

 Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang tọa lạc tại trục đường chính Yên Ninh, Phan Rang – Tháp Chàm. Chỉ cách bờ biển xinh đẹp Phan Rang 5 phút đi bộ, dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố.

TỔNG QUAN
Số tầng
55

Số lượng tòa nhà
3

Diện tích khu đất
83,000 m2

Diện tích xây dựng
36,000 m2

Năm khởi công
2019

Năm hoàn thành
2022

Thời gian mở bán
Ngày 9/4/2019

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
VỊ TRÍ

TIỆN ÍCH

MẶT BẰNG

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN
TIN TỨC LIÊN QUAN DỰ ÁN

Dự án lân cận

Có thể bạn quan tâm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Những thông tin về dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang

Mới cập nhật