EDSA -Tập đoàn thiết kế với nhiều dự án thành công nổi tiếng

  • Trang chủ
  • Phân tích
  • EDSA -Tập đoàn thiết kế với nhiều dự án thành công nổi tiếng

1. EDSA là gì?

EDSA là tập đoàn thiết kế với hơn 50 kinh nghiệp trong việc thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp đến từ Mỹ với nhiều dự án nổi tiếng trên thế giới. Các tác phẩm của EDSA mang linh hồn của những di sản văn hóa nổi bật của địa phương, đảm bảo sự hòa hợp giữa công trình xây dựng và cảnh quan thiên nhiên trong từng dự án.

Những công trình thiết kế của EDSA luôn được đánh giá cao bởi chủ sở hữu về tính thẩm mỹ, sự tiện nghi và thân thiện với môi trường.

Tìm hiểu thêm: Sang trọng hơn, đẳng cấp hơn với biệt thự thương mại Shop-villa Palm Garden Phú Quốc

2. Về lịch sử hình thành của EDSA:

1960 – 2000: Bước ngoặc thành công

Trong thời đại của sự thay đổi giai cấp xã hội, nghề thiết kế kiến trúc cảnh quan đang trên đà mở rộng từ các khu dân cư đến các điểm đến nghỉ dưỡng sang trọng và các đô thị. Nắm bắt được điều đó, Edward D. Stone Jr. đã thành lập EDSA vào đầu năm 1960 và ngay lập tức xác định lại vai trò của các kiến trúc sư cảnh quan với tư cách là người lãnh đạo với những dự án quy mô lớn.

Tiếp theo sau đó, EDSA đã thiết kế thêm nhiều dự án đên nhiều lĩnh vực như giải trí, doanh nghiệp lớn và nhỏ khác nhau. Với sự đa dạng về kiến trúc cảnh quang, EDSA đã đáp ứng 70 triệu dân cư trong và ngoài nước. Vào những năm tiếp theo, sự thành công của EDSA đã không thể ngừng phát triển, đỉnh điểm là sự cộng tác với Tập Đoàn Disney và Công viên Hồ Tây ở Hollywood, Florida. Cuối cùng vào năm 2000, Edward D Stone Jr đã giành được huy chương ASLA – vinh dự cao nhất từ Hiệp hội kiến trúc sư cảnh quan Hoa Kỳ.

2000 2018: Danh hiệu cao quý nhất

Thành công tiếp nối thành công, EDSA đã được công nhận với giải thưởng Công ty kiến trúc cảnh quan uy tín, danh hiệu cao quý nhất mà hiệp hội kiến trúc sư cảnh quan Hoa Kỳ trao tặng cho một công ty tôn vinh các công trình mẫu mực.

Những năm gần đây, EDSA vẫn tin tưởng dân thành thị trên toàn thế giới sẽ tiếp tục yêu cầu những nơi có môi trường tự nhiên và xây dựng tồn tại trong sự hài hòa nổi tiếng. Sẵn sàng trở thành một người chơi tích cực để biến điều đó thành hiện thực, tinh thần phiêu lưu của chúng tôi sẽ thúc đẩy chúng tôi tiến lên để khám phá những thách thức mới và thú vị, dấn thân và củng cố vị thế của EDSA như một nhà lãnh đạo toàn cầu.

Đối với EDSA, thiết kế như là một triết lý, một phương châm chuyên nghiệp, là tâm huyết, một cuộc biểu tình sáng tạo. Với ý tưởng kết hợp, xáo trộn phong cách tạo ra được sự gần gũi với môi trường thiên nhiên. Tông màu sáng là chủ đạo, những thiết kế của EDSA mang một khái niệm “không ép buộc”, tạo cho người sở hữu 1 chút thỏa mãn cũng như là sự thoải mái của cảnh vật bên cạnh.

EDSA phục vụ khách hàng trên toàn cầu bằng cách tạo ra những không gian được cộng đồng thế giới yêu thích và tôn vinh. EDSA truyền cảm hứng từ các cơ hội tạo nên các địa điểm đóng vai trò là dấu ấn của lịch sử và là chất xúc tác cho các thiết kế của mình

3. Những dự án nổi bật trên thế giới 

  • Ở Dubai, dự án tòa nhà cánh buồm Buri Al Arab
  • Ở Ả Rập, trung tâm cực kì hoành tráng Al Maryah
  • Tại Mexico, khu resort Riviera Maya
  • Ở bang Florida, dự án Brightline
  • Ở Bermuda có vịnh Caroline
Các dự án thành công của tập đoàn EDSA

Các dự án thành công của tập đoàn EDSA

Tại Việt Nam, đơn vị thiết kế EDSA đang đặt nền móng và sự hiện diện của mình qua các dự án lớn của tập đoàn nổi tiếng VinGroup như:  dự án Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River Bason và dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm…Tiếp theo đó, nhận thấy sự chuyên nghiệp và uy tín của EDSA qua những hạng mục trên, BIM Group đã quyết định hợp tác và cùng cho ra mắt một trong những dự án biệt thự hoành tráng được chờ đợi nhất trong năm 2019…

4. Dự án Palm Garden shop villas Phú Quốc | Biệt thự nghỉ dưỡng kết hợp Shop-house

Cảm hứng của dự án lấy từ kiến trúc sang trong cổ xưa, pha trộn nét chấm phá từ những tinh hoa kiến trúc châu Âu quý phái tạo nên một chuỗi biệt thự “Sầm uất, hấp dẫn và đầy phong cách. Ở dự án Palm Garden, EDSA cũng tận dụng tốt diện tích cây xanh rộng rãi, thoáng mát để bố trí những công viên BBQ, công viên Gym ngoài trời lần đầu có tại Việt Nam xen lẫn những bể bơi và hơn 100 sân thể thao đa dạng, hứa hẹn mang đến cuộc sống vận động và đầy thú vị không ngừng cho cư dân nơi đây.

Dự án của EDSA: Palm Garden- Biệt thự Phú Quốc

Dự án của EDSA: Palm Garden- Biệt thự Phú Quốc

5. Thiết kế chi tiết biệt thự Palm Garden

Nói về những thiết kế của dự án Shop-villa Palm Garden. Với diện tích đấ nền lên tới 279 – 579m2. 1 căn biệt thự sẽ tích hợp 1 bán hầm, 1 trệt dành riêng cho việc buôn bán kinh doanh (Cafe, Spa, ….), việc giải trí cho gia đình được sắp xếp ở 2 lầu, 1 tầng sân thượng cafe với 8 phòng kinh doanh khách sạn.

 Thiết kế loại B của dự án Biệt thự thương mại Palm Garden Phú Quốc

Thiết kế loại B

Thiết kế ghép 2 biệt thự loại A thuộc dự án Palm Garden Phú Quốc

Thiết kế loại A khi ghép 2 căn biệt thự

 Mặt bằng thiết kế loại A - Biệt thự thương mại Palm Garde Phú Quốc

Mặt bằng thiết kế loại A – Palm Garden Shop Villas Phú Quốc

 

Tìm hiểu thêm: Sang trọng hơn, đẳng cấp hơn với biệt thự thương mại Shop-villa Palm Garden Phú Quốc

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ